Giới Thiệu

Trường An – Người tiên phong

Công ty TNHH TM SX Kỹ thuật Trường An có tiền thân là một cửa hàng bánh mì truyền thống gia đình vào năm 1993 và chính thức hoạt động với quy mô công ty vào năm 2010. Trường An là thương hiệu đột phá với công nghệ hiện đại tiên phong cho tư duy làm bánh hiện đại ở Việt Nam.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, trải qua nhiều thử thách, hòa nhập nhiều yếu tố đổi mới, Trường An cung cấp cho khách hàng những thiết bị máy móc như máy trộn bột, máy chia, máy se, máy xoay...

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kĩ thuật chế tạo cải tiến, dịch vụ chăm sóc tận tâm Trường An tự tin là một trong những công ty lớn mạnh về việc cung cấp thiết bị, máy móc làm bánh trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

Ở khắp mọi miền đất nước với nhiều chi nhánh, Trường An khẳng định vị thế của một doanh nghiệp tiên phong luôn đồng hành cùng khách hàng cho ra những chiếc bánh chất lượng nhất.

Sứ mệnh

Bánh mì, bánh ngọt có thể nói là một trong những thực phẩm không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay. Đó cũng là yếu tố thúc đẩy con người phải chủ động đổi mới công nghệ làm bánh của chính mình. Chính vì lẽ đó, Trường An đem đến cho khách hàng những thiết bị, máy móc với một tư duy hoàn toàn khác biệt – làm bánh hiện đại. Thấu hiểu sự tâm huyết của người thợ đối với từng chiếc bánh, Trường An nghiên cứu, cải tiến, sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm để cho ra họ dễ dàng cho ra từng mẻ bánh thơm ngon, nhanh chóng.

Không chỉ vậy, Trường An còn chung tay cùng phát triển bánh mì Việt Nam vươn xa hơn bằng mô hình chuỗi cửa hàng sáng tạo. Dù là một tiệm bánh còn mới mẻ hay một nhà hàng đã có tiếng, với Trường An bạn sẽ thật sự hoàn hảo hơn. Trường An tự hào mang đến khách hàng những thiết bị chất lượng, hiện đại, mô hình sáng tạo và một đội ngũ nhân viên tận tâm, phục vụ chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Tầm nhìn

Bằng lí tưởng tiên phong cùng đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, Trường An phấn đấu trở thành một thương hiệu chất lượng và uy tín trong nước và thế giới về công nghệ lắp ráp sản xuất thiết bị máy móc làm bánh mì. Trở thành nhà cung cấp hàng đầu các máy móc, thiết bị, dụng cụ trong lĩnh vực bánh mì – bánh ngọt cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Trong tương lai Trường An sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư phát triển thương hiệu bánh mì của mình cả trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

Giá trị cốt lõi

-Thấu hiểu: thấu hiểu người thợ làm bánh cần gì và muốn gì để đem đến những thứ lợi ích nhất đến với họ.

-Tôn trọng: coi trọng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.

-Tận tâm: nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

-Trách nhiệm: luôn có trách nhiệm với những sản phẩm mà mình cung cấp.

Lĩnh vực hoạt động

- Sản xuất và cung cấp các máy móc thiết bị dụng cụ ngành bánh mì – bánh
ngọt – bánh kem.
- Hỗ trợ tư vấn, thiết kế mở cửa tiệm bánh mì - bánh ngọt.
- Kết hợp – hợp tác mở chuỗi cửa hàng phát triển thương hiệu bánh mì Việt Nam.