Ăn thả ga không lo béo với BÔNG CẢI RANG GIẢM CÂN lạ miệng hấp dẫn.

Món Ngon Mỗi Ngày

Ngày đăng: 05.03.2018

Lượt xem: 1350

Bông cải trắng ngần nghiền nhỏ mịn, đảo nóng thơm thơm bùi bùi, xen lẫn chút cà rốt và đậu xanh giòn ngọt. Ăn hoài không ngán, đây sẽ là món ăn cực ưa thích sau cái tết đã ngán thịt đó.

Thực hiện:

Cắt bông cải thành miếng lớn, rửa sạch rồi ngâm với nước muối loãng khoảng 15 phút, vớt ra để ráo. Cho bông cải vào cối xay nhuyễn vừa, nhỏ cỡ hạt gạo. Bạn phải khéo léo xay trong bước này nhé, đừng xay nhuyễn quá. Khi thấy bông cải nhỏ như hạt gạo thì tắt máy, sẽ có một vài miếng còn to, chưa được nhuyễn ra thì bạn lấy chúng để sang một bên, rồi đổ bông cải nhuyễn ra một bên.Tiếp tục cho những bông cải còn to vào xay tiếp, lặp lại quy trình cho đến hết.
Bông cải rang giảm cân
 
 
 
Cà rốt xắt hạt lựu. Trần cà rốt và đậu hà lan qua nước sôi trong vòng 1 phút. Sau đó dùng muôi có lỗ vớt ra tô, để riêng.
                                                                      
                                                                            
 
Bắc chảo lên bếp cho dầu oliu hoặc bơ vào đun nóng trên lửa vừa. Cho bông cải vào trộn đều 5 phút sau đó đổ cà rốt và đậu hà lan vào đảo đều cho đến khi bông cải chín mềm và tơi như cơm. Rất nhanh chóng bạn chỉ mất 7 phút ở bước này thôi là có món bông cải rang thơm ngon, hấp dẫn rồi.
 
 
                                                                                   
                                                                                       
Bông cải sau khi chế biến với công thức đơn giản này y chang cơm gạo trắng của chúng ta thường ngày. Vị ngọt nguyên chất của bông cải sẽ là món cơm trắng hấp dẫn cho bạn. Bạn dùng với salad, thịt nạc hay với bất cứ thức ăn gì bạn muốn, rất ngon. Hãy giảm cân theo cách này bạn nhé! Chúc các bạn thành công!
Nguồn: Feedy Việt Nam.
 

Bài Viết Liên Quan