Bánh mì nướng phô mai thịt nguội ăn theo kiểu bát súp cực ngon

Tin Bánh Mì

Ngày đăng: 21.01.2017

Lượt xem: 359

Nếu đã chán kiểu bánh mì kẹp truyền thống, hãy cùng thử ngay công thức bánh mì bát độc đáo này nhé!

Để làm bánh mì bát, bạn cần:

- 4 cái bánh mì tròn
- 30g bơ đun chảy
- Muối, tiêu
- Thịt nguội, phô mai mozzallera, hành tây thái nhỏ
- 4 quả trứng gà


Cách làm bánh mì bát như sau:
 


 
Bước 1:

- Đầu tiên, bạn làm nóng lò ở 170 độ C. Với bánh mì, bạn cắt phần đầu bánh ra.
 

 
Bước 2:

- Lấy bớt ruột bánh mì ra, chú ý đừng nên lấy nhiều quá để giữ cho lớp vỏ bánh mì không quá mỏng.
 

 
Bước 3: 

Phết bơ vào trong ruột bánh mì. 
 

 
Bước 4:

- Sau đó, bạn rắc muối tiêu vào trong.
 
Bước 5:

- Lần lượt cho thịt nguội, phô mai vào bánh mì, sau đó bạn đập 1 quả trứng vào rồi thêm hành tây lên trên. Bạn nhớ rắc thêm cả muối tiêu lên nữa nhé!
 
- Đặt bánh vào khay, đem nướng trong 10-12 phút cho nhân bánh chín sơ. Sau đó, bạn lấy bánh ra rồi phủ một lớp giấy bạc rồi nướng tiếp trong 20-25 phút cho trứng chín hẳn là xong. 
 

 

Vậy là ta đã hoàn thành xong món bánh mì bát nhanh gọn cho bữa sáng rồi đấy!
 


Thay cho những kiểu bánh mì kẹp truyền thống, bạn có thể tự biến tấu một chút cho bữa sáng cả nhà thú vị hơn.
 

Nếu thích ăn trứng, bạn có thể đập trứng lên trên cùng thế này cho đẹp mắt nhé!
 

Không chỉ các nguyên liệu cơ bản, bạn còn có thể tha hồ sáng tạo với phần nhân bánh mì, có thể cho các loại súp đặc hoặc cà ri cũng rất ngon đấy!
 

Hẳn món bánh mì bát ăn sáng này sẽ làm ngày mới của bạn trở nên vui tươi hơn đấy!

Bài Viết Liên Quan