5 LỢI ÍCH KHI MUA HÀNG TẠI TRƯỜNG AN.

5 LỢI ÍCH KHI MUA HÀNG TẠI TRƯỜNG AN.

Tin thị trường

Ngày đăng: 20.11.2020

Lượt xem: 195

5 lợi ích chỉ thấy khi mua hàng tại Trường An: Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng, chế độ bảo hành lên đến ....

05 LỢI ÍCH KHI MUA SẢN PHẨM TẠI TRƯỜNG AN.

1. Hàng hóa chất lượng, nguồn gốc rõ ràng:

✅Hàng hóa, máy móc của Trường An:

Là sản phẩm tự sản xuất, được thiết kế và chế tạo bởi đội ngũ chuyên viên tay nghề cao của Trường An dưới dây chuyền công nghệ, kỹ thuật tiên tiến, hiện đại. Được cải tiến và phát triển theo nhu cầu của khách hàng, đạt chuẩn xuất khẩu sang các nước như Mỹ, Úc, Newzealand, Nhật, Phi....

✅Tất cả các hàng hóa đều được thông qua kiểm định, đăng ký thương hiệu, chống hàng giả, hàng nhái và có giấy phép kinh doanh.

2. Bảo hành lên đến 24 tháng với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7:

✅Chế độ bảo hành của sản phẩm từ 12-24 tháng. Bên cạnh đó Trường An còn hỗ trợ bảo trì miễn phí theo từng quý để theo dõi và đảm bảo chất lượng máy. Đội ngũ kỹ thuật túc trực liên tục 24/7 để tư vấn, tiến hành khắc phục ngay khi có thông báo về sự cố sản phẩm trong suốt quá trình sản xuất và kinh doanh của quý khách.

3. Kiểm tra, trải nghiệm sản phẩm trước khi đặt hàng và trước khi mua hàng:

✅Khách hàng được test sản phẩm trước khi đặt hàng và trước khi mua hàng/ nhận hàng. Thông qua trao đổi, hướng dẫn sử dụng, khách hàng được tự tay vận hành thử để thử nghiệm chất lượng, công dụng máy trước khi quyết định mua hàng.

4. Được đào tạo miễn phí làm bánh mì truyền thống:

Khi mua dây chuyền làm bánh mì của Trường An khách hàng được tặng kèm một khóa học làm bánh dưới sự hướng dẫn của các thợ làm bánh lâu năm, chuyên nghiệp. Chia sẻ các công thức làm bánh mới cũng như các bí quyết làm bánh ngon hơn, giải quyết và cải thiện các vấn đề dễ gặp phải trong quá trình làm bánh.

5. Hỗ trợ xây dựng thương hiệu, chuỗi cửa hàng:

Trường An còn hỗ trợ tặng các mô hình thiết kế 3D theo concept mong muốn và diện tích cửa hàng. Giải quyết tất cả các vấn đề về ý tưởng, bày trí cửa hàng, xây dựng concept và hình ảnh thương hiệu, đặc biệt đối với các startup. Hình ảnh thiết kế được thực hiện bởi đội thiết kế chuyên nghiệp. Trị giá bản thiết kế lên đến hơn 10 triệu đồng, nhờ vậy có thể tiết kiệm thêm chi phí vận hành cửa hàng cho khách hàng của Trường An.

⭐️⭐️⭐️Ngoài những trải nghiệm về chất lượng, Trường An còn mong muốn nâng cao giá trị đồng hành cùng khách hàng, để trở thành sự lựa chọn tốt nhất.

>>> Xem thêm: 9 Tiêu chí cần phải nắm rõ khi lựa chọn lò nướng.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY CÔNG NGHIỆP TRƯỜNG AN:

 

 

 

 
 

 

Bài Viết Liên Quan