6 thương hiệu lò nướng nổi tiếng nhất

6 thương hiệu lò nướng nổi tiếng nhất

Tin thị trường

Ngày đăng: 05.11.2020

Lượt xem: 318

Mua lò nướng bánh mì ở đâu vừa rẻ vừa chất lượng: 6 thương hiệu lò nướng nổi tiếng:...

MUA LÒ NƯỚNG BÁNH Ở ĐÂU? 6 THƯƠNG HIỆU LÒ NƯỚNG BÁNH NỔI TIẾNG NHẤT.

Lò xoay nướng bánh mì với công dụng đa dạng và tính năng nổi bật vì thế càng ngày càng được sử dụng rộng rãi, ngoài công dụng chính là để nướng bánh thì lò nướng còn được ứng dụng trong việc nướng, sấy nhiều loại thực phẩm khác nhau.

Vậy mua lò nướng ở đâu là chất lượng nhất? Dưới đây là 6 nhãn hiệu nổi tiếng về lò nướng công nghiệp các bạn nhất định phải tham khảo trước khi mua lò.

1. Lò nướng Viễn Đông:

Viễn Đông là nhà cung cấp các thiết bị nhà bếp nổi tiếng, cung cấp chủ yếu 2 loại lò nướng đó là đối lưu và lò nướng xoay.

Lò nướng Viễn Đông có mẫu mã đẹp, chất lượng dịch vụ cung cấp tốt, có nhiều dòng sản phẩm khác nhau tuy nhiên lò nướng Viễn Đông đa số có dung tích 5-10 mâm/mẻ nên chỉ phù hợp cho các cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ.

2. Lò nướng Bigstar:

Tuy mới được thành lập từ năm 2015 nhưng Bigstar là một thương hiệu lớn trong ngành cung các thiết bị máy móc nhà bếp. Và là một trong những nhà cung cấp lò nướng 5 mâm cho Viễn Đông.

Tuy nhiên khác với Viễn Đông, Bigstar cung cấp các loại lò với dung tích lớn như 12, 16 và 32 mâm, phù hợp cho các cơ sở kinh doanh lớn, năng suất cao.

3.  Lò nướng Kiến An:

Các dòng lò nướng Kiến An có mẫu mã và thiết kế gần giống nhau. Cũng cung cấp lò với nhiều loại dung tích khác nhau giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Mẫu mã các dòng sản phẩm tự sản xuất ở Kiến An tuy không đẹp như các dòng nhập khẩu nhưng chất lượng thì không hề kèm cạnh.

4. Lò nướng Hoàn Cầu:

Cung cấp nhiều loại lò nướng với mẫu mã và kích cỡ khác nhau, tuy nhiên đa phần các các dòng sản phẩm của Hoàn Cầu là nhập khẩu từ nước ngoài như Trung Quốc, Đài Loan, Ý… nên giá thành sẽ có phần chênh lệch so với giá của máy được sản xuất tại Việt Nam.

Các sản phẩm lò nhập thường có mẫu mã đa dạng hơn các sản phẩm sản xuất trong nước, chính vì thế khách hàng thích sản phẩm với mẫu mã đa dạng có thể để tâm ngay tới nhà cung cấp này.

5. Lò nướng Minh Tâm:

Là nhà chế tạo và lắp ráp bằng những linh kiện nhập khẩu hoặc có sẵn trên thị trường. Sản phẩm lò chủ yếu là lò hộc và lò xoay cỡ vừa và nhỏ phù hợp cho các cơ sở kinh doanh số lượng ít.

Minh Tâm cung cấp lò với loại phổ biến: Lò nhập và lò được chế tạo, lắp ráp từ những linh kiện nhập. tuy nhiên mẫu mã và giá thành cũng không có chênh lệch đáng kể với các loại lò nướng khác trên thị trường.

6. Lò nướng Trường An:

Là gương mặt kì cựu trong nghề cung cấp các dòng lò nướng từ nhỏ đến lớn khác nhau, đa phần các sản phẩm đều tự nghiên cứu, sản xuất và phát triển tại Việt Nam, nên khách hàng có thể dễ dàng tham gia vào thay đổi đặc điểm máy như mong muốn.

Ngoài mẫu mã sản phẩm đa dạng, Trường An có các dịch vụ đi kèm và chăm sóc khách hàng phát triển và giá thành phù hợp, là một lựa chọn rất tốt cần tham khảo.

>> Ngoài các thương hiệu lò được nêu trên thì trên thị trường vẫn còn đa dạng các thương hiệu lò khác nhau, lớn nhỏ đầy đủ về kích thước, kiểu dáng và màu sắc. Các thương hiệu lò nêu trên được sắp xếp ngẫu nhiên về thứ tự chất lượng. Khách hàng căn cứ vào sự khác nhau giữa các loại lò và đặc điểm nhu cầu sử dụng để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho hoạt động kinh doanh.

>> Xem thêm: 9 Tiêu chí nhất định phải nắm rõ khi chọn lò nướng.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY CÔNG NGHIỆP TRƯỜNG AN:

 

 
 
 
 
 
 
 

Bài Viết Liên Quan