TRUYỀN NGHỀ- CÙNG BẠN ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI.

TRUYỀN NGHỀ- CÙNG BẠN ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI.

Tin thị trường

Ngày đăng: 18.05.2020

Lượt xem: 349

Nhân lực trình độ cao: Không chỉ giỏi ở kiến thức mà còn ở những kỹ năng thích ứng với công việc và môi trường....

TRUYỀN NGHỀ - CÙNG BẠN ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI.

(Các bạn sinh viên cao đẳng Công Thương đang làm quen với các máy móc )

Nhân lực trình độ cao: Không chỉ giỏi ở kiến thức mà còn ở những kỹ năng thích ứng với công việc và môi trường. Theo một bài khảo sát gần đây ở 4 trường đại học trên TP.HCM cho thấy, có đến 63% sinh viên ra trường thất nghiệp vì lý do thiếu kỹ năng mà nguyên nhân lại là chưa thích ứng được với môi trường thực tế.

( Sinh viên cao đẳng Công Thương đang thực hành với máy mài)

Nhận thấy được lợi ích mà giáo dục nghề nghiệp mang lại cho sự phát triển lâu dài của nguồn nhân lực, giúp nhà trường phát triển các chương trình học sát thực hơn, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng lao động hiện nay. Trường An hỗ trợ các sinh viên ngành Cơ khí- Kĩ thuật có môi trường hoàn hảo để thực tập, để học hỏi và để làm việc, để vận dụng các kiến thức, kỹ năng đã học vào môi trường công việc thực tế.

( Sinh viên làm quen với máy bán cắt)

Việc kết nối giữa sinh viên với doanh nghiệp, Trường An góp phần để sinh viên tiếp cận với công việc thực tế, dễ dàng hiện thực hóa quá trình làm việc, cách sử dụng các thiết bị công nghệ, máy móc và các phương tiện làm việc khác.

(Các bạn sinh viên đang dưới sự hướng dẫn của đội ngũ nhân viên tay nghề cao)

Dưới sự hướng dẫn tận tình từ ban quản lý và bộ phận hướng dẫn thực tập các bạn sẽ nhận thấy điểm mạnh, điểm yếu, những yếu tố còn thiếu của bản thân trong đòi hỏi công việc để trau dồi hơn nữa. Việc tiếp cận công việc thực tế còn giúp các bạn có kinh nghiệm làm việc, nâng cao các kỹ năng mềm cần thiết như giao tiếp, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng chịu áp lực… mà không có bất cứ giáo trình nào trên ghế nhà trường ghi chép.

( Học cách vệ sinh và bảo quản máy)

Cũng nhờ thế các bạn phá bỏ được rào cản mà những sinh viên mới ra trường còn thiếu. Có được nền tảng vững chắc cho chặng đường sau này, mạnh dạn, tự tin vì là sinh viên có đầy đủ năng lực và kiến thức khi ứng tuyển vào bất cứ doanh nghiệp nào.

TRƯỜNG AN hân hạnh là đơn vị hỗ trợ thực tập, gắn kết doanh nghiệp với nhà trường và sinh viên.

 

Bài Viết Liên Quan