GIẢI MÃ “BÁNH MÌ THAN TRE” LÀM GIỚI TRẺ PHÁT CUỒNG.

GIẢI MÃ “BÁNH MÌ THAN TRE” LÀM GIỚI TRẺ PHÁT CUỒNG.

Tin tức bánh mì

Ngày đăng: 23.06.2020

Lượt xem: 437

Được biết đến từ vài năm trước với màu sắc độc đáo làm mưa làm gió một thời gian trong giới “sành ăn” thì nay bánh mì than tre đã quay trở lại...

GIẢI MÃ “BÁNH MÌ THAN TRE” LÀM GIỚI TRẺ PHÁT CUỒNG.

Được biết đến từ vài năm trước với màu sắc độc đáo làm mưa làm gió một thời gian trong giới “sành ăn” thì nay bánh mì than tre đã quay trở lại. Lần quay trở lại và lợi hại hơn xưa này, bánh mì than tre được biết đến rộng rãi hơn và được biến tấu thành nhiều loại khác nhau làm thỏa mãn tò mò của khách hàng.

Đặc biệt và màu sắc:

Được làm từ tinh than tre nên bánh có màu đen của than tre, màu sắc vô cùng độc lạ này của bánh mì thu hút đông đảo sự chú ý từ cộng đồng vì thế hàng trăm câu chuyện liên quan tới chiếc bánh mì đen được liên tưởng. Có người nói vui rằng, màu đen của bánh mì do nướng bánh cháy nên thành phẩm ra lò có màu đen. Tuy nhiên cũng có những người cho rằng chính màu đen của bánh còn tạo nên độ huyền bí kỳ lạ kích thích sự tò mò khám phá mùi vị của chiếc bánh mì màu đen cực “chất”.

Thành phần tốt cho sức khỏe:

Nói đến bánh tinh than tre là nói đến nguyên liệu làm bánh cao cấp và đắt đỏ. Có nguồn gốc từ Nhật, tinh than tre là các hạt siêu mịn chứa canxi, kali, photpho, sắt rất tốt cho sức khỏe. Người Nhật tin rằng tinh than tre là thực phẩm detox cơ thể cực tốt, có tác dụng làm sạch hệ tiêu hóa, giữ vóc dáng thon gọn và làn da tươi trẻ từ bên trong. Với giá trị mà bánh mì than tre mang lại cho sức khỏe, thì có thể cộng thêm điểm chất lượng để bánh mì than tre được “ưu ái” hơn bình thường.

Độ ngon của bánh:

Nếu như màu sắc thu hút sự quan tâm thì mùi vị bánh mì sẽ chinh phục cảm nhận của bạn. Bánh mì “ngoài lạ, trong ngon” đích thị là nói đến bánh mì than tre. Bên ngoài thì vẫn là lớp vỏ giòn rụm giống với các loại bánh mì khác, nhưng bên trong thơm vị tre nướng, có vị bùi và thanh nhẹ. Nếu bánh mì than tre được làm kỳ công, khi ăn bàn sẽ có cảm giác như tan ngay trong miệng mang đến những trải nghiệm độc lạ như chính màu sắc và cái tên bánh mì.

Ngoài độ độc đáo trong màu sắc, bánh mì than tre còn mang trong mình giá trị về sức khỏe, hương vị bánh thanh, ngọt ăn hoài không ngán. Bánh mì than tre hứa hẹn sẽ vẫn còn là cái tên làm “điên đảo” giới bánh mì.

Xem thêm >>> http://maylambanhmi.vn/

Nguồn hình ảnh: Sưu tầm.

 

Bài Viết Liên Quan